Tiết Thu phân 2023: Bước ngoặt dẫn dắt 12 chòm sao khai phá khả năng sáng tạo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tiết Thu phân tới đánh dấu mùa Thiên Bình 2023 bắt đầu với những bước ngoặt thú vị giúp 12 chòm sao khai phá sự sáng tạo của bản thân.
Tiết Thu phân 2023: Bước ngoặt dẫn dắt 12 chòm sao khai phá khả năng sáng tạo
Ảnh minh họa.

Bạch Dương

Thu phân này là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương học hỏi một số điều tích cực từ Thiên Bình, cụ thể là sự hướng ngoại và hòa đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, hãy sử dụng các mối quan hệ xã giao sẵn có của mình. Cơ hội có thể do những người bạn, người khách hàng của bạn mang tới.

Kim Ngưu

Cho tới thời điểm hiện tại, mọi thứ đã dần bình ổn và Kim Ngưu có thể sử dụng năng lượng của tiết Thu phân này để thiết lập lại những kế hoạch dang dở trước đó. Khi đó, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Song Tử

Năng lượng chiêm tinh lần này sẽ mang lại cho Song Tử thêm động lực để tiến bước về phía trước. Cũng trong thời gian này, bạn nên nhắc nhở bản thân khai phá nhiều hơn khả năng sáng tạo và nắm bắt những ý tưởng mới mẻ đang trào dâng.

Cự Giải

Thu phân mang đến cơ hội để Cự Giải thả mình vào nỗi nhớ khi các ký ức lần lượt ùa về. Trong thời gian này, bạn có thể nuôi dưỡng bản thân bằng cách tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống và cho phép bản thân được thư giãn khi cần.

Sư Tử

Mặt trăng sẽ "ngụ" tại Sư Tử trong tiết Thu phân và đây là thời điểm thích hợp để bạn kết nối với những người thân. Lên kế hoạch ăn tối với những người bạn yêu quý và kết hợp với một số hoạt động vui chơi thú vị sẽ là cách giải tỏa căng thẳng rất hữu hiệu.

Xử Nữ

Thời gian này, Xử Nữ có thể hẹn hò với một đối tượng mới hoặc đến một địa điểm mới với người ấy của bạn. Đây cũng là thời điểm bạn nên bắt tay vào công việc và thực hiện dự án cá nhân, đừng chỉ lập danh sách rồi để đó.

Thiên Bình

Được cai trị bởi sao Kim, cung hoàng đạo giỏi ngoại giao này luôn biết cách khiến mọi người cảm thấy thoải mái và mở lòng khi ở cạnh họ. Thiên Bình khá thành thạo trong việc xây dựng cầu nối và kết nối với những người khác. Hãy đề phòng những hiểu lầm với bạn bè và sử dụng thời gian này để tìm sự cân bằng giữa việc chăm sóc bản thân và người khác.

Bọ Cạp

Đã đến lúc Bọ Cạp nên cân bằng lại, sống chậm lại và chuẩn bị cho những thách thức lớn hơn trước mắt, đặc biệt là càng về khoảng thời gian cuối năm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành một chút thời gian cho việc chăm sóc bản thân.

Nhân Mã

Đây là thời điểm tốt để Nhân Mã làm rõ mục tiêu của bạn và cân nhắc kỹ lưỡng về con đường phù hợp phía trước. Năng lượng chiêm tinh hiện tại cũng có thể dẫn đến các kết nối tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm những thay đổi mới, hãy nhanh chóng lên kế hoạch hành động ngay bây giờ.

Ma Kết

Ma Kết có thể đã trải qua những thay đổi lớn, bạn dần xây dựng lại các mối quan hệ và sự nghiệp. Nhưng con người không phải cái máy, do đó, Ma Kết nên sử dụng thời gian này để nghỉ ngơi nhiều hơn. Thêm vào đó, bạn xứng đáng nhận được phần thưởng cho tất cả những nỗ lực suốt thời gian qua.

Bảo Bình

Sao Thổ nghịch hành trong tiết Thu phân năm nay khiến Bảo Bình không thể trì hoãn thêm bất kỳ kế hoạch nào. Bất chấp những khó khăn, bạn cũng sẽ có một nguồn năng lượng giúp bạn có kỷ luật để hoàn thành các mục tiêu của mình.

Song Ngư

Đối với Song Ngư, thời điểm Thu phân sẽ giúp bạn tự tin và nỗ lực đạt được những mục tiêu cao cả hơn. Bạn có thể hoàn thành các dự án và biến ước mơ thành hiện thực và học cách lắng nghe nhiều hơn. Đây chính là lúc để bạn thấu hiểu bản thân một cách sâu sắc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật