Mỹ: 6 người nhà họ Le chết cháy trong vụ án kinh hoàng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Th‌i th‌ể 6 người cùng 1 gia đình được tìm thấy trong một ngôi nhà bị cháy ở phía Đông Nam bang Pennsylvania - Mỹ.
Mỹ: 6 người nhà họ Le chết cháy trong vụ án kinh hoàng
th‌i th‌ể 6 thành viên của một gia đình được tìm thấy trong một ngôi nhà bị cháy ở phía Đông Nam bang Pennsylvania - Mỹ. Ảnh: WPVI

Tờ New York Times dẫn lời cảnh sát hôm 9-2 cho biết trong số 6 người trên có một người đàn ông được cho là đã bắn 2 nhân viên cảnh sát vào ngày 7-2.

Ông Jack Stollsteimer, luật sư quận Delaware, nói tại cuộc họp báo chiều 9-2 rằng việc thu nhặt các th‌i th‌ể là "công việc khủng khiếp".

Theo ông Stollsteimer, "3 người lớn và 3 trẻ em" đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn bùng lên vào chiều 7-2. Thời điểm đó, cảnh sát nhận được báo cáo một bé gái 11 tuổi bị bắn tại một ngôi nhà ở Đông Lansdowne, phía Tây TP Philadelphia.

Danh tính của những người thiệt mạng chưa được công bố, chỉ biết họ là thành viên của gia đình họ Le. Ông Stollsteimer nói rằng cơ quan giám định pháp y sẽ sớm bắt đầu quá trình xác định danh tính các nạn nhân.

"Họ bị cháy thành than, không thể nhận ra hình dạng. Tòa nhà đổ sập đè lên những người này khi họ đang ở bên trong" - ông Stollsteimer nói thêm.

Dựa trên thông tin ban đầu mà ông bà của nhà họ Le cung cấp cho cơ quan chức năng, người đàn ông tên Canh Le bị tình nghi bắn chết một trong những đứa cháu gái nhỏ của mình. Bà Chin Le, mẹ của Canh Le, nói với đài WPVI hôm 9-2 rằng con trai bà chính là tay súng và cũng đã thiệt mạng.

Ông Xuong Le; vợ của ông Xuong Le là bà Britni McLaughlin-Le cùng 3 người con của họ là NaKayla, 13 tuổi, NaTayla, 17 tuổi và Xavier, 10 tuổi. Ảnh: ABC News

Người ta tin rằng 5 nạn nhân còn lại là ông Xuong Le (cũng là con trai của bà Chin Le); vợ của ông Xuong Le là bà Britni McLaughlin-Le cùng 3 người con của họ là NaKayla, 13 tuổi, NaTayla, 17 tuổi và Xavier, 10 tuổi.

Một khẩu súng trường bị nung chảy được tìm thấy tại hiện trường. Ông Stollsteimer cho biết các thám tử đang cố gắng xác định lý do tại sao Canh Le lại bắn cháu gái mình.

Thị trưởng Đông Lansdowne, Majovie Bland, mô tả đây là "một cộng đồng gắn bó" và nói ông từng nhìn thấy những đứa trẻ trong gia đình Canh Le đi bộ đến trường.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật